Giới thiệu

Hoàng Linh Group là nhà phân phối chính thức cho YKK AP Nhật Bản chuyên cung cấp sản phẩm vật liệu nhôm xây dựng và công nghiệp 100% Nhật Bản với các sản phẩm phân phối độc quyền có thiết kế đẹp về kiểu dáng và mạnh về cấu hình.

YKK AP INDONESIA là một trong những công ty trực thuộc nhóm YKK, được thành lập vào ngày 24 tháng 9 năm 1988.YKK là tên viết tắt của Yoshida Kogyo Kabushiki Kaisha, được thành lập bởi Tadao Yoshida vào năm 1934 trong khi AP là tên viết tắt của Architectural Products.

Cơ cấu nhôm YKK bao gồm ba nhóm kinh doanh: sản phẩm buộc (còn được gọi là dây kéo), nhóm kinh doanh sản phẩm kiến trúc, nhóm kỹ thuật và máy móc.

Những sản phẩm cơ bản của YKK AP INDONESIA là những sản phẩm nhôm đồng bộ bao gồm cửa sổ, cửa đi, mặt dựng cũng như một vài sản phẩm khác chẳng hạn như thanh nhôm.

PT.YKK AP INDONESIA đóng một vai trò quan trọng , không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, cửa nhôm nghệ thuật cho nhà ở và cao ốc văn phòng mà còn góp phần trong việc phát triển kiến trúc nhôm ở Indonesia, cả công nghệ và tài chính. Công ty cũng giúp tăng thu nhập quốc dân bằng cách tăng cường các sản phẩm ra nước ngoài và khu vực, chẳng hạn: Nhật Bản, Indonesia, Mỹ, Brazil, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Campuchia và Việt Nam.

Với quan điểm hợp tác, phát triển, đẩy mạnh thị trường cùng với đội ngũ CBCNV tâm huyết, năng động và chuyên nghiệp Công ty, chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ưu ái và quan tâm của quý đối tác, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho quý đối tác mong muốn có một mối quan hệ hợp tác kinh doanh thân thiết và nghiêm túc .

 

Nếu Quý công ty quan tâm nhôm YKK từ nhà phân phối đến Hoàng Linh Group, xin vui lòng phản hồi để chúng tôi trực tiếp tư vấn đến Quý công ty nhanh chóng và hiệu quả hơn!


Thang 6/2016, Hoàng Linh Group (Công ty CP SX TM Hoàng Linh) thành chính thức ký hợp đồng trở thành đại lý phân phối độc quyền sản phẩm Nhôm YKK tại Việt Nam

daily-docquyen-ykk